“Điểm danh” các cách búi tóc với kẹp càng cua cực xinh

Với giá thành rẻ, dễ sử dụng, lại có thể làm tóc xoắn đẹp mà rất tự nhiên, nên kẹp càng cua trở thành món đồ không thể thiếu trong túi của chị em phụ nữ. Trong bào viết này, chúng ta hãy cùng khám phá tất cả các kiểu tóc đẹp có thể tạo kiểu từ kẹp càng cua nhé.

Tóc buộc thấp

Kẹp càng cua
Tóc buộc thấp

Kiểu tóc buộc thấp phù hợp với những bạn nữ yêu thích sự đơn giản. Kiểu tóc buộc thấp sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn sử dụng thêm phụ kiện là chiếc kẹp càng cua. Bạn chỉ cần túm tóc gọn ra phía sau rồi sử dụng chiếc kẹp càng cua cặp dọc theo đuôi tóc. Để mái tóc chắc chắn hơn, bạn có thể sử dụng dây chun hoặc chụp để cố định bên trong.

Tóc xoăn giả

Tóc xoăn nhẹ
Tóc xoăn nhẹ nhờ kẹp càng cua

Dùng lô để uốn tóc là cách làm được đông đảo các bạn trẻ áp dụng. Tuy nhiên, việc cuốn lô lại chiếm khá nhiều thời gian. Kẹp càng cua sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm tóc xoăn tự nhiên của bạn cực kì hiệu quả đấy. Đầu tiên, bạn buộc tóc cao lên gần đỉnh đầu bằng dây chun mềm, sau đó quấn đuôi tóc theo chiều từ ngoài vào trong, quấn đều cho đến khi chạm nút buộc rồi cố định bằng kẹp càng cua. Đây là phương pháp làm phồng và giữ nếp cúp đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất. Bạn có thể thực hiện trước khi ddi ngủ.  Sáng hôm sau khi thức dậy chắc chắn bạn sẽ có một kiểu tóc bồng bềnh quyến rũ.

Tóc búi kiểu Pháp

Búi tóc kiểu Pháp
Kẹp càng cua giúp làm phồng và giữ nếp cúp đơn giản nhất

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để sở hữu tóc búi kiểu Pháp thanh lịch và duyên dáng. Bạn chải tóc, sau đó cuộn tóc từ dưới lên trên, từ phải sang trái rồi sử dụng 1 chiếc cặp càng cua to bản cố định lại mái tóc. Vậy là xong rồi đó.

Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa kẹp càng cua

Để kiểu tóc đuôi ngựa vốn quen thuộc trở nên bồng bềnh và hấp dẫn hơn, sau khi buộc tóc cao trên đỉnh đầu, bạn chia lọn tóc thành 2 phần rồi cài 1 chiếc kẹp càng cua nhỏ xíu vào trong. Và giờ xem sự khác biệt nhé!

Tóc kẹp càng cua đuôi ngựa cho bạn nữ năng động
Tóc kẹp càng cua đuôi ngựa năng động

Cách búi tóc cao phồng

Tóc búi cao
Búi tóc cao phồng bằng kẹp càng cua

Với những bạn nữ năng động kiểu tóc búi cao phồng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với cách búi tóc cao đơn giản bạn chỉ cần túm gọn tóc ra phía sau gáy. Tiếp đến quấn tóc thành búi tròn và dùng kẹp càng cua để cố định. Bạn sẽ hoàn thành kiểu tóc này chỉ trong tích tắc.

Tóc búi cuộn

Tóc búi cuộn
Tóc búi cuộn bằng kẹp càng cua

Nếu bạn là người yêu phong cách thời trang retro thì tóc búi cao cuộn là một trong những kiểu tóc lý tưởng cho bạn. Chỉ với vài thao tác thực hiện đơn giản là bạn đã có ngay mái tóc búi sang trọng và kiêu sa. Các bước thực hiện

– Chải tóc thắng mượt.
– Buộc tóc kiểu đuôi ngựa thấp, nhưng đừng buộc tóc quá căng.
– Chia tóc làm 2 trước mối buộc để tạo khe, sau đó cuộn tóc qua.
– Đánh rối tóc để tạo độ phồng.
– Tiếp tục cho tóc qua khe thêm một lần nữa và giấu phần đuôi vào bên trong. Chỉnh búi tóc và cố định bằng kẹp càng cua.

Với kiểu tóc này, trước hết hãy dùng lược chải tóc gọn gàng.

Búi lọn tròn

Tóc bới lọn tròn
Tóc bới lọn tròn thanh lịch, quyến rũ

Các bạn sẽ búi tóc lên cao, dùng tay trái giữ tóc lại (4 ngón phía trên tóc, ngón cái phía dưới), tay phải quấn tóc vòng tròn qua ngón cái, tùy tóc dài hay ngắn mà các bạn ước lượng quấn bao nhiêu vòng nhé! Sau khi quấn hết đuôi tóc, 4 ngón tay còn lại sẽ giữ lấy búi tóc, tay phải dùng kẹp càng cua để định hình tóc lại.

 

Chúng tôi vừa tổng hợp tất cả những kiểu tóc xinh đẹp với kẹp càng cua phù hợp cho tất cả các bạn nữ, đi chơi, đi ăn và đi dạo phố… Chúc các bạn tìm được cho mình kiểu tóc ưng ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây