Cách cột tóc đuôi ngựa cao phồng “ăn gian” chiều cao

Cột tóc đuôi ngựa là một trong những cách “gian lận” chiều cao cho những bạn nấm lùn cực kì hiệu quả. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp các cách cột tóc đuôi ngựa cho các bạn gái nhé.

Tóc đuôi ngựa là gì?

Tóc đuôi là kiểu tóc quen thuộc cho những cô nàng có mái tóc từ ngang vai cho tới dài, với cách buộc cao, túm gọn toàn bộ phần đuôi tóc, mang tới bạn gái vẻ ngoài hết sức năng động, trẻ trung. Tóc đuôi ngựa cao phồng là kiểu tóc đơn giản mà cô gái nào cũng có thể thực hiện ngay tại nhà.

Kiểu tóc này cũng được coi là một trong những kiểu hợp nhất với style trường học, bởi nó không quá cầu kì, không mất nhiều thời gian để thực hiện mà lại vẫn thời trang, cá tính.

Với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn, kiểu tóc đuôi ngựa sẽ giúp đánh lừa thị giác người nhìn giúp bạn ăn gian chiều cao vô cùng hiệu quả.

Các cách cột tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa buộc nửa

Tóc đuôi ngựa phồng cao buộc nửa màu vàng
Tóc đuôi ngựa phồng cao buộc nửa

Tóc đuôi ngựa buộc nửa, đây là kiểu tóc vô cùng thịnh hành trong năm vừa rồi. Phần tóc buộc nửa tạo cho bạn vẻ bề ngoài vừa cá  tính vừa dễ thương. Đây là bí kíp tăng chiều cao cực kỳ hiệu quả cho những cô nàng. Bạn cũng có thể dùng cặp tăm để gim đối với những phần tóc bị rối hoặc xù.

Tóc đuôi ngựa tosd ngang vai
Tóc đuôi ngựa buộc nửa đầu dễ thương

Bước 1: Chia tóc thành từng phần, dùng lược làm mượt tóc.

Bước 2: Gộp chung tất cả các phần tóc vừa chua và cố định thật chắc bằng dây chun.

Bước 3: Sau cùng, bạn có thể tô điểm thêm cho kiểu tóc của mình với một dải ruy băng màu đen, như vậy là đã đủ xinh xắn lắm rồi.

Đánh rối

Tóc đuôi ngựa đánh rối
Tóc đuôi ngựa đánh rối trẻ trung phong cách

Bước 1: Chia tóc làm 2 phần, phần mái và phần đuôi. Cột phần mái cố định bằng dây sau đó xịt gôm vào mặt trong của mái, rồi dùng lược đánh rối nhẹ nhàng. Sau đó xịt gôm lên toàn bộ phần mái rồi lại đánh rối thêm một chút nữa ở mặt trước và hai bên.

Bước 2: Để riêng phần mái vừa đánh rối, sau đó dùng chun buộc tóc cao tóc lên như bình thường. Bạn nên để đuôi tóc cao ở tầm vừa phải để không bị ảnh hưởng tới phần mái. Cột tóc nhẹ tay, tránh buộc chặt sẽ khiến đầu bị đau.

Bước 3: Dùng tay kéo phần mái ra sau, kéo nhẹ lên phía trên để tạo độ phồng cho mái tóc. Xoắn và cột nhẹ phần đuôi mái còn thừa sau đó dùng kẹp tăm cố định giấu vào bên trong lớp mái phồng.

Tóc đuôi ngựa đánh rối ăn gian chiều cao hiệu quả
Tóc đuôi ngựa đánh rối giúp bạn nữ ăn gian chiều cao hiệu quả

Sau đó bạn buộc phần đuôi ngựa cao như bình thường và có thể xịt keo để giữ nếp phồng cho tóc.

Tóc buộc cao gọn gàng

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh
Các ngôi sao Việt cũng đặc biệt yêu thích kiểu tóc đuôi ngựa

Với những cô nàng nấm lùn, kiểu tóc buộc cao gọn gàng sẽ giúp các nàng cao hơn từ 2 – 3 cm đó.

Kiểu tóc đuôi ngựa cộ gọn gàng nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng biết có thể buộc được phần đuôi tóc của mình cao lên tới tận đỉnh đầu mà không bị xô lệch. Nếu bạn không biết cách cột cao tóc đuôi ngựa gọn gàng hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với style công sở rất phù hợp.

Tóc đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa gọn gàng

Bước 1: Làm mượt tóc, để tóc hơi khô và rối một chút. Như vậy khi buộc cao, phần tóc quanh đầu sẽ bông và phồng lên rất tự nhiên, còn phần đuôi tóc có thể rối nhé, trông trẻ trung và cá tính hơn nhiều. Bạn có thể làm bông tóc bằng một chút gel.

Bước 2: Dùng tay chải toàn bộ tóc, bao gồm cả phần mái về phía sau. Sau đó vẫn dùng tay, túm toàn bộ tóc cao lên trên theo hướng từ dọc từ mang tai lên tới đỉnh đầu. Khi túm tóc chú ý vào phần ngôi, để tóc không bị xô lệch.

Bước 3: Dùng chun buộc cố định lại. Sau đó lấy một ít tóc ở lớp dưới phần đuôi, đánh rối rồi quấn quanh nút thắt, cố định lại bằng kẹp tăm. Vậy là bạn đã hoàn thành mái tóc buộc cao gọn gàng, nhanh chóng.

Chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn các buộc tóc đuôi ngựa cực đẹp. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây