Cách làm tóc cụp tự nhiên bằng lô đơn tại nhà đẹp như ra tiệm

Bạn là người yêu thích kiểu tóc cụp. Tuy nhiên, bạn không có quá nhiều thời gian để ra tiệm làm tóc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm tóc cụp bằng lô cực kì hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian.

Dưỡng tóc như thế nào trước khi dùng lô uốn?

Tóc uốn cụp
Tóc uốn cụp bằng nô

Trong những năm gần đây, tóc cụp nổi lên như là một xu hướng làm đẹp của các chị em phụ nữ. Tóc cụp tạo được độ phồng cho những mái tóc mỏng và giúp cho ngọn tóc vào được nếp ôm gương mặt. Vì vậy khi đi làm, du lịch, dạo phố… chúng ta luôn luôn bắt gặp kiểu tóc cụp.

Nhiều bạn hỏi: Sao uốn lô nhưng kết quả lại không như mong đợi? đó là bạn chưa dùng đúng cách thôi. Bật mí nhé: nếu tóc bạn đang khô, sau khi uốn lô, hãy xịt thêm một chút nước làm như vậy tóc sẽ vào nếp, hơn nữa còn tăng thêm độ phồng đáng kể. Còn nếu muốn tiến hành uốn lô từ khi tóc còn ướt, sau khi cuốn tóc, sử dụng máy sấy để rút ngắn thời gian và không gây hại da đầu.

Lưu ý nhé. Bạn không nên uốn tóc còn ướt và để vậy đi ngủ sẽ rất nguy cơ bị nấm đầu đấy!

“Bí kíp” để tóc giữ nếp thật lâu

Gel xịt tóc
Xịt gel để giúp tóc vào nếp

Sau khi tháo lô, xịt một chút gel giữ nếp và chải nhẹ nhàng, để sóng tóc đều và giữ được lâu, bạn có thể vuốt thêm một chút dung dịch dưỡng để tăng độ bóng và bắt sáng cho tóc.

Các bước làm tóc cụp bằng lô

Bước 1: Trước tiên hãy chia tóc ra nhiều phần, ước lượng độ dày của lọn tóc phù hợp đường kính của lô uốn.

Bước 2: Dùng lô cuốn, đặt dưới đuôi tóc rồi uốn 1 vòng. Sau đó cố định lô cuốn tóc lại.

Bước 3: Giữ nguyên qua đêm và sáng hôm sau bạn sẽ có mái tóc như ý. Còn nếu bạn muốn giữ lọn tóc lâu hơn thì có thể xịt một ít keo lên.

Bước 4: Để lô cuốn tóc qua đêm hoặc ít nhất 3 tiếng. Sau đó, bạn tháo lô và dùng chút kem giữ nếp tóc.

Các kiểu tóc uốn cụp đang được ưa chuộng nhất

Tóc uốn cụp mái phồng

Tóc mái phồng
Tóc uốn cụp mái phồng

Với những bạn có khuyết điểm ở phần trán, kiểu tóc uốn cụp mái phồng sẽ giúp bạn che khuyết điểm cực kì hiệu quả. Bạn có thể làm phồng bằng nô toàn bộ, hay đơn giản chỉ là phần mái để phù hợp với khuôn mặt. Đây là điểm mới mang đến cái nhìn mới hoàn toàn, tránh sự nhàm chán trong mắt mọi người với kiểu tóc uốn cụp.

Tóc uốn cụp mái xéo

Tóc mái xéo trẻ trung
Tóc uốn cụp mái xéo

Sau mái cụp thì mái xéo là lựa chọn hoàn hả cho các nàng. Tóc ngang vai uốn cụp với mái xéo nhìn sẽ tự nhiên và phù hợp bởi các nàng có khuôn mặt trái xoan, khuôn mặt dài. Đôi khi tết tóc mái lại cũng là một ý tưởng hay, nó giúp tóc của bạn gon gàng lại rất thích hợp với mùa hè nóng bức này.

Tóc uốn cụp mái thưa

Tóc uốn cụp mái thưa
Tóc uốn cụp mái thưa được các bạn tuổi teen lựa chọn

Tóc mái thưa Hàn Quốc là kiểu tóc chưa bao giờ hết hot. Nếu bạn đang lo sợ tóc uốn sẽ làm cho bạn đứng tuổi hơn thì mái thưa là sự lựa chọn thông minh để tạo sự trẻ trung cho gương mặt.

Tóc mái thưa
Phần đuôi tóc được uốn cụp tự nhiên kết hợp với mái thưa rất trẻ trung và cá tín

Hãy áp dụng cách làm tóc cụp tự nhiên bằng lô cực để có những kiểu tóc đẹp nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây