Giá bán nhà ngõ Trạm Hoàn Kiếm Hà Nội cập nhật mới nhất

Thị trường mua bán nhà ngõ Trạm Hoàn Kiếm Hà Nội có khả năng đầu tư kinh doanh hiệu quả

Bên cạnh những thông tin tổng quan về vị trí địa lý và tiện ích khu vực, giá bán nhà ngõ Trạm Hoàn Kiếm Hà Nội là một trong những vấn đề quan trong được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu nhất. Trong bài viết sau đây, chuyên gia từ Nhaphonet.vn sẽ đưa ra phân tích và nhận định cụ thể về thị trường, đừng bỏ qua nhé!

Bảng giá mua bán nhà ngõ Trạm Hoàn Kiếm Hà Nội

Theo thông tin phân tích và cập nhật mới nhất về giá bán nhà ngõ Trạm Hoàn Kiếm Hà Nội. Hiện nay giá bán nhà tại khu vực không có sự chênh lệch quá lớn, dao động từ 320 – 550 triệu đồng/tháng.

Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ
Mức giá 320 – 550 triệu đồng/m2
  • So với thị trường mua bán nhà riêng tại quận Hoàn Kiếm, giá bán bất động sản ngõ Trạm thuộc phân khúc giá bán tầm cao. Tuy nhiên đây lại là ngõ có đặc điểm gần tương tự một tuyến phố. Ô tô có thể đi lại, tránh nhau dễ dàng. Vì vậy so với giá bán nhà mặt phố thì bất động sản nhà riêng ngõ Trạm vẫn được coi là có giá tốt, hợp lý.
  • Giá bán nhà mặt ngõ Trạm Hoàn Kiếm Hà Nội sẽ có sự chênh lệch và thay đổi tùy thuộc vào vị trí và cấu trúc thiết kế bất động sản. Tuy nhiên sẽ dao động trong khoảng từ 320 – 550 triệu đồng/m2.

Đặc điểm thị trường mua bán nhà ngõ Trạm Hoàn Kiếm Hà Nội

Về đặc điểm, mua bán nhà ngõ Trạm Hoàn Kiếm Hà Nội là ngõ dài khoảng 250m, rộng 5m, ô tô tránh nhau thoải mái. Thị trường mua bán nhà mặt ngõ tại đây có khả năng kinh doanh sầm uất nhờ những đặc điểm được sàn giao dịch bất động sản thổ cư Nhà Phố Net tổng hợp như sau:

  • Đây là ngõ dài khoảng 250m thuộc đường Thành Hoàn Kiếm, thuộc phường Hàng Bông, trung tâm phố cổ quận Hoàn Kiếm. Ngõ Trạm với chiều rộng 5m, ô tô có thể ra vào và tránh nhau dễ dàng. Với vỉa hè khoảng 1m, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh buôn bán.
  • Mật độ dân cư tại khu vực vô cùng đông đúc. Bên cạnh lượng người dân phố cổ lâu đời, đây là khu vực tập trung đông du khách trong và ngoài nước đến đây. Sử dụng dịch vụ mua bán hàng hóa, lưu trú, ăn uống, vui chơi giải trí,…

Giá bán nhà ngõ Trạm Hoàn Kiếm Hà Nội so với vị trí bất động sản nhà riêng có phần phần cao hơn, thông thường nhà trong ngõ quận Hoàn Kiếm sẽ trong khoảng từ 150 – 380 triệu đồng/m2. Tuy nhiên nhà trong ngõ Trạm lại dao động từ 350 – 550 triệu đồng/m2. Nguyên nhân là do đặc điểm thuận lợi về chiều rộng xe ô tô tránh nhau, có vỉa hè rộng kinh doanh thuận lợi.

Thị trường mua bán nhà ngõ Trạm Hoàn Kiếm kinh doanh hiệu quả

Tiềm năng kinh tế khi mua bán nhà ngõ Trạm Hoàn Kiếm 

Mua bán nhà ngõ Trạm Hoàn Kiếm Hà Nội là một trong số ít ngõ tại thị trường mua bán nhà đường Thành Hoàn Kiếm Hà Nội có khả năng đầu tư kinh doanh phát triển tốt. Một số loại hình kinh doanh được đầu tư chủ yếu tại đây là: 

  • Các loại hình kinh doanh đáp ứng nhu cầu dịch vụ du lịch như khách sạn, cửa hàng bánh kẹo, rượu, quán cafe, khách sạn, spa,… phục vụ không chỉ đối tượng khách du lịch mà khách mua buôn, mua sỉ nhờ vị trí gần chợ Hàng Da, khu chợ trao đổi, buôn bán nổi tiếng quận Hoàn Kiếm. 
  • Đối với những bất động sản thiết kế cũ, nhỏ sẽ thích hợp kinh doanh hàng quán ăn vỉa hè. Nhờ sở hữu vỉa hè rộng khoảng 1m, chủ đầu tư có thể mở rộng khu vực kinh doanh hoặc tận dụng làm chỗ đỗ xe.
  • Ngoài ra phương thức cho thuê mặt bằng kinh doanh cũng đem lại doanh thu lớn hàng tháng cho bạn. Tùy vào vị trí địa lý và diện tích bất động sản mà giá cho thuê có thể khác nhau. Tuy nhiên đối với những bất động sản có mặt tiền từ 3m có thể cho thuê với giá từ 15 triệu/tháng trở lên.

Trên đây là tổng hợp thông tin đánh giá của chuyên gia từ Nhaphonet.vn đối với thị trường mua bán nhà ngõ Trạm Hoàn Kiếm Hà Nội. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình mua bán bất động sản tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây