Giới thiệu trang thương mại điện tử Tmall của trung quốc

Tmall-10

Tmall là một trong những trang thương mại điện tử lớn của trung quốc, tại đây cung cấp rất nhiều sản phẩm hót và có giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm của việt nam vì vậy nhiều người muốn kinh doanh thường lên trang Tmall để mua hàng về bán.

Mua hàng trên Tmall cần chú ý tới những điều gì

Ngoài sản phẩm mẫu mã thì trên Tmall không phải sản phẩm nào cũng tốt và có giá rẻ nếu bạn không biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp thì sẽ dễ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng và giá không được tốt. Để có thể mua được một sản phẩm tốt thì bạn cần phải chú ý tới những điều sau:

Tmall

  • Để có thể mua hàng trên Tmall bạn phải có kiến thức về tiếng trung khá tốt.
  • Trước khi mua hàng trên Tmall bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng sở dĩ cần điều này vì trên trang Tmall không ship về việt nam được vì vậy đây là một yếu tốt cực kỳ quan trong.
  • Bạn cũng có thể tìm một đơn vị order taobao uy tín tại đây bạn sẽ được tư vấn từ vấn kỹ lưỡng từ các nhân viên giàu kinh nghiêm tại đây.

Cách thanh toán tiền trên trang Tmall

Việc thanh toán cũng là phần vô cùng quan trọng nếu bạn muốn mua hàng và đặt hang trên trang Tmall này, vì nếu bạn không thanh toán được thì đồng nghĩa với việc bạn không mua được hàng trên đây. Để có thể thanh toán được trên Tmall bạn làm theo 2 bước sau:

  • Thanh toán trên Tmall bằng visa (đây là một cách dễ dàng nhưng thường bạn sẽ phải đợi rất lâu mới có thể thanh toán và lấy được hàng)
  • Thanh toán trên Tmall qua công ty vận chuyển ( cách này thì nhanh hơn nhưng cần tìm đơn vị uy tín nếu không sẽ bị mất tiền)

Những lưu ý cần biết khi mua hàng trên Tmall

Khi thực hiện mua hàng trên Tmall bạn cần phải chú ý tới những điều sau để tránh mua phải hàng kém chất lượng và có giá cao.

Tmall-

  • Cần chú ý tới shop bán hàng trên trang Tmall vì trên đây có rất nhiều shop khác nhau, nên muốn mua được sản phẩm tốt và giá rẻ thì cần phải chọn đúng shop.
  • Chú ý tới các đánh giá ở dưới sản phẩm trên Tmall, việc này có thể giúp bạn xem những đánh giá tốt hay xấu về sản phẩm từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • Cần lưu ý khi đưa ra lựa chọn đơn vị đặt hàng taobao nếu không bạn sẽ rất lâu mới có thể lấy được hàng.

Bên trên là những lưu ý khi bạn thực hiện mua hàng trên Tmall hi vọng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây