Thực hư về dòng sản phẩm thuốc bổ thận Ngọc Linh có như lời quảng cáo

Thận là căn nguyên của vấn đề tình dục. Khi thận bị suy yếu thì điều đầu tiên bị ảnh hưởng sẽ là vấn đề chăn gối. Bổ thận giúp cải thiện tình trạng mất cân bằng âm dương để tìm lại sinh lực dành cho phái mạnh. Tùy theo tình trạng biểu hiện của thận hư để chúng ta sử dụng các bài thuốc giúp bổ thận dương, giúp bổ thận âm, hay giúp bổ thận nói chung.

yếu sinh lý nam giới
Yếu sinh lý nỗi khổ của cánh mày râu

Mỗi khi một dòng sàn phẩm bổ thận nào được đẩy ra thị trường bà con đều muốn tìm hiểu thật rõ về nguồn gốc hoặc thành phần tác dụng của sản phẩm liệu có hiệu quả và đảm bảo sức khỏe hay không.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bổ thận Ngọc Linh

Nơi chế tạo sản phẩm bổ thận Ngọc Linh

Bổ thận Ngọc Linh là thành quả nghiên cứu và phân tích giữa công ty dược quốc tế tùng lộc và Tiến sĩ Phạm Hòa Lan -nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc trang bị y khoa cục Quân Y-Bộ Quốc Phòng.

  • Công ty dược quốc tế Tùng Lộc là một trong những công ty lâu đời về sản xuất và phân tích dược phẩm được nhiều bà con tin dùng. Với việc sản xuất rất nhiều sản phẩm chất lượng như sản phẩm thuốc cam bạc hà, tùng lộc chi đoan, bổ thận ngọc linh, … Vào năm 2010 công ty đã vinh dự nhận được danh hiệu cao quý ”Thương hiệu nổi tiếng đất nước và doanh nhân tốt đất việt 2010”
  • Tiến sĩ Phạm Hòa Lan – Với 80 công trình nghiên cứu và phân tích lớn bé về những căn bệnh lâu năm nan y như xương khớp mãn tính ( xưng, tấy, đỏ, đau) và những phương pháp khắc phục thận hư, tiểu đêm nhiều chóng mặt ù tai, không ổn định sinh dục, yếu sinh lý,..
  • Phụ trách phân phối sản phẩm là công ty TNHH Đông nam dược Ngọc Linh. Địa chỉ tầng 6 tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấu, Thành Phố Hà Nội. Hotline : 0888.938.698

Thành phần thảo dược bổ thận Ngọc Linh

-Cao ba kích nhục(60mg), cao đỗ trọng(60mg), cao ngọc trúc(60mg), cao bạch truật(60mg), cai bá tử nhân(30mg), cao cam thảo(30mg), cao nhân sâm(30mg), cao viễn trí(30mg), cao hoàng kỳ(30mg), cao thục địa hoàng(30mg), cao sơn thù nhục(18mg), cao cam câu kỳ(12mg). Phụ liệu: tinh bột, talc, magie stearate đầy đủ 1 viên.

thành phần bổ thận ngọc linh
Thành phần thảo dược bổ thận Ngọc Linh

Công dụng 

  • Hỗ hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng tốc sinh lực & kinh nghiệm tâm sinh lý của phái mạnh, giảm mãn dục sớm.
  • Thời gian tác dụng của thuốc hơn cả mong đợi của bạn đời của bạn trong việc giúp cô nhỏ cảm thấy khoái lạc trong mỗi lần mây mưa.
  • Nhưng đa số trung bình là cứ khoảng thời gian 2-3 giờ sau khi uống thuốc bắt đầu có tác dụng.
  • Thuốc có thể tác dụng kéo dài lên đến 24 giờ sử dụng, nếu dương vật có hiện tượng sau khi quan hệ vẫn còn cương cứng quá lâu thì uống nước nhiều để giảm cương cứng dương vật trở về trạng thái ban đầu.

Đối tượng người sử dụng sử dụng 

Nam giới bên trên 18 tuổi triệu chứng bệnh yếu sinh lý, mãn dục sớm. Phái nam có hiện tượng đau sống lưng, mỏi gối, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều đợt do thận yếu.

Lưu ý: không dùng cho phái nam bên dưới 18 tuổi, người cao huyết áp & mãn cảm với bất kỳ phần tử nào của dòng sản phẩm.( thực phẩm này không hẳn là thuốc, mất tác dụng thay thế sửa chữa thuốc điều trị.)

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dòng sản phẩm thuốc bổ thận Ngọc Linh

Bổ Thận Ngọc Linh có tốt không
Đánh giá của người tiêu dùng về Bổ Thận Ngọc Linh

Nghệ sỹ Trần Đức Chia sẻ:

Cuộc sống thường ngày giữa 2 vợ chồng đồi khi có nhiều xích mích trong chuyện ấy. Cũng là do chồng tôi hay đi làm về muộn những gánh nặng cũng nhiều, cuộc sống đời thường cảm tình vk ông chồng nhiều khi không cung ứng được gầy gò ốm yếu hơi quá thì thông qua tham khảo của đồng nghiệp đồng nghiệp anh em. Tôi có tìm hiểu đến sản phẩm bổ thận ngọc linh sau khi anh xã tôi sử dụng 1 liệu trình cảm tình vợ anh xã có tiến triển hơn tình hình sức khỏe cũng ổn định hơn. Qua chương trình tôi cũng cảm ơn nhà thuốc, dòng sản phẩm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây