2018 rồi, đừng bỏ qua 10+ kiểu tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền “chất lừ” này

Tóc ngắn xoăn cho mặt vuông
Tóc ngắn xoăn cho mặt vuông

Nếu bạn đang thiếu tự tin về gương mặt vuông chữ điền “kém sang” của mình thì không thể bỏ qua gợi ý 10+ kiểu tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền “chất lừ” dưới đây. Các mẫu tóc phù hợp sẽ giúp bạn che đi nhược điểm gương mặt cũng như theo kịp xu hướng tóc HOT hit hiện nay.

Tất tần tật các kiểu tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền “chất” nhất 2018

Tóc ngắn ngang vai

Đây là một trong những kiểu tóc đang được nhiều người yêu thích. Tóc ngắn ngang vai nổi bật và ấn tượng không chỉ phù hợp với khuôn mặt vuông vức mà chúng còn giúp tôn lên nét đẹp trẻ trung cho phái đẹp.

Tóc ngắn ngang vai
Tóc ngắn ngang vai nhẹ nhàng, nữ tính

Tóc xoăn ngang vai

Các mẫu tóc xoăn ngang vai ngày càng biến tấu đa dạng mang đến nét đẹp ấn tượng cho các cô nàng. Đây cũng chính là một trong những kiểu tóc đang HOT hiện nay. Phần tóc xoăn che đi nhược điểm trên gương mặt và giúp phần hai bên quai hàm cảm giác thon hơn, hấp dẫn hơn.

Tóc xoăn ngang vai cá tính
Tóc xoăn ngang vai cá tính

Tóc uốn cụp đuôi

Các mẫu tóc uốn cụp đuôi ngày càng thu hút chị em bởi sự trẻ trung mà nó mang lại. Bên cạnh đó, đây cũng là kiểu tóc che đi nhược điểm của mặt vuông chữ điền một cách rất tốt. Vì thế, bạn nên tham khảo nhé.

Tóc uốn cụp đuôi mang đến nét đẹp tươi trẻ
Tóc uốn cụp đuôi mang đến nét đẹp tươi trẻ
Tóc uốn cụp đuôi tươi trẻ
Tóc uốn cụp đuôi tươi trẻ

Tóc duỗi thẳng

Đây là một trong những kiểu tóc phù hợp dành cho những cô nàng sở hữu nét tính cách nhẹ nhàng và nữ tính. Các mẫu tóc duỗi thẳng vô cùng nổi bật cho các cô nàng thêm ấn tượng.

 tóc duỗi thẳng
Mái tóc duỗi thẳng ấn tượng

Tóc xoăn sóng

Các kiểu tóc xoăn sóng đang ngày càng biến tấu đa dạng và ấn tượng theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Xoăn sóng nhẹ nhàng giúp che đi nhược điểm trên gương mặt và giúp phái nữ thêm cuốn hút.

Tóc xoăn sóng
Tóc xoăn sóng trẻ trung, cá tính

Tóc tỉa nhiều lớp

Các mẫu tóc tỉa nhiều lớp cũng là gợi ý không tồi cho các cô nàng sở hữu gương mặt vuông góc cạnh mà bạn không thể nào làm ngơ.

Tóc tỉa nhiều lớp khác lạ
Tóc tỉa nhiều lớp khác lạ

Tóc bob xoăn

Một mái tóc bob xoăn vừa qua tai và ôm lấy hai bên xương hàm vuông vức giúp bạn che đi các góc cạnh vừa tạo được sự duyên dáng, mềm mại rất nữ tính và ấn tượng. Tùy thuộc vào sự kết hợp kiểu mái sẽ mang đến những nét đẹp ấn tượng riêng. Bạn đừng bỏ qua kiểu tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền này nhé.

Tóc bob xoăn nhẹ nhàng
Tóc bob xoăn nhẹ nhàng, quyến rũ
Tóc bob xoăn phù hợp với mặt vuông
Tóc bob xoăn phù hợp với cô nàng sở hữu gương mặt vuông

Tóc bob nhọn

Thay vì xoăn phần đuôi thì mái tóc bob nhọn ấn tượng cũng làm nên nét cá tính cho các cô nàng. Đây cũng chính là một trong những cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả giúp gương mặt thon gọn như ý.

Tóc bob nhọn cá tính
Tóc bob nhọn cá tính, ấn tượng

Tóc ngắn tomboy

Với những cô nàng tomboy cá tính thì tóc ngắn kiểu tém chính là gợi ý không tồi. Hơn thế, đây cũng là một trong những kiểu tóc được nhiều người lựa chọn để che đi khuôn mặt vuông vức của mình.

Tóc tomboy cá tính
Tóc tomboy cho cô nàng mặt vuông chữ điền

Tóc ngắn uốn phồng

Đây cũng là kiểu tóc thích hợp dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt vuông chữ điền mà không phải ai cũng biết. Chúng che đi phần quai hàm thô bạnh và tạo cảm giác cho gương mặt thon gọn, hấp dẫn hơn.

Tóc ngắn uốn phồng đẹp
Tóc ngắn uốn phồng đẹp
Tóc ngắn uốn phồng kết hợp màu tím đồng
Tóc ngắn uốn phồng kết hợp màu tím đồng nổi bật

Những lưu ý khi lựa chọn kiểu tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền

Chọn kiểu tóc mái phù hợp

Tóc mái bằng là khắc tinh của những cô nàng mặt vuông. Chính vì thế, đây là kiểu mái mà bạn nên tránh nếu không muốn gương mặt ngày càng to và thô hơn. Trong khi đó, tóc mái thưa, mái chéo hay mái dài lại vô cùng phù hợp cho những kiểu tóc ngắn dành cho quý cô mặt vuông. Chúng giúp gương mặt cảm giác thon gọn và nổi bật hơn.

Bên cạnh đó, không mái hay mái phồng cũng là gợi ý cho bạn. Mái phồng hay không mái dù kết hợp với bất cứ kiểu tóc ngắn nào đều không khiến cô nàng mặt vuông bị thô. Vì thế, chú ý khi lựa chọn kiểu mái sao cho phù hợp cũng là vấn đề mà bạn gái không thể bỏ qua.

Tóc ngắn màu khói
Lựa chọn màu sắc giúp mái tóc thêm ấn tượng và gương mặt nổi bật hơn

Những lưu ý khác

Bên cạnh chọn kiểu mái thì chọn lựa màu sắc cho mái tóc cũng đặc biệt quan trọng mà bạn cần chú ý. Tùy thuộc vào kiểu tóc, cá tính cũng như sở thích mà lựa chọn màu sắc phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến màu da của mình để lựa chọn màu phù hợp. Những phụ kiện đi kèm hay tạo kiểu tóc biến tấu tùy thuộc mỗi người sẽ mang đến cho bạn nét đẹp hoàn hảo hơn. Các quý cô nên chú ý khi tạo tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền để che đi nhược điểm mặt vuông chữ điền của mình và tự tin mỗi khi xuất hiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây